Giới thiệu Cavaland: Công ty cổ phần địa ốc Cavaland có tiền thân là công ty TNHH BĐS Dòng Sông Tiền. Có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực BĐS. Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Cavaland là công ty chuyên đầu tư. Và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Cavaland đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Long An…. Với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty Cavaland có hai chi trụ sở chính là Cavaland Bình Thạnh và Cavaland Quận 3. Hiện nay các sản phẩm Cavaland đang góp phần cung cấp cho khách hàng. Những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe.: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Cavaland cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty Cavaland đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường bất động sản Tp.HcM cũng như bất động sản vùng ven.

Với quy trình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Cavaland sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ về nghiên cứu thị trường, Ngân Hàng, tư vấn xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chủ đầu tư cũng như phân phối và tiếp thị cho các loại hình dự án bất động sản lưu trú và du lịch. Thông qua từng dự án được phát triển, Cavaland muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc Công ty Cavaland

Thưa quý khách hàng!

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần và thiếu.

Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý…Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của Công ty CP địa ốc Cavaland.

Thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động. Để bắt kịp, chúng ta cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Để dẫn đầu, chúng ta cần có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả.

Với việc đặt khách hàng làm trọng tâm. Tính chuyên nghiệp làm nền tảng. Cùng với việc chuẩn hóa trong mọi giao dịch kết hợp với sự am hiểu thị trường. Cavaland cam kết mang lại cho đối tác. Và khách hàng một không gian sống hữu ích. Và tiện nghi, thiết thực cho từng nhu cầu cụ thể.

Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi. Là các giá trị đạo đức nền tảng và hoàn thiện từ việc nhỏ nhất. Là TÂM – TẦM – TÀI – ĐỨC trong mọi dự án kinh doanh. Là đồng hành và gắn kết trên con đường dài cùng khách hàng. Với các giá trị đó, Cavaland tự tin để trở thành đối tác. Và lựa chọn số một của các nhà đầu tư. Và khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi trong mọi lựa chọn của mình.

Trân trọng!

Công ty CP địa ốc Cavaland

Tổng Giám đốc

Trương Anh Tuấn

TIÊU CHÍ CAVALAND

TẦM NHÌN CAVALAND

Trở thành Tập Đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận

SỨ MỆNH CAVALAND

Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng

Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Công ty luôn tạo điều kiện thu nhập cao. Cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đội ngũ tổ chức: sẵn sàng nhận và chịu trách nhiệm, có năng lực và tố chất lãnh đạo

Đồng hành vì mục tiêu chung và chia sẻ thành quả đạt được

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CAVALAND

TÍN – TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.

Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Trân trọng đạo đức kinh doanh. Làm việc với đam mê và trách nhiệm cao nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với mục tiêu trở thành một “Đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp”. Ban lãnh đạo Công ty cổ phần CAVALAND đã đề ra những định hướng phát triển cụ thể như sau

Quyết tâm trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Tăng cường quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác mạnh. Tập đoàn kinh tế để nâng cao vị thế của doanh nghiệp.

 Áp dụng khoa học quản lý tiên tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự nhằm nâng cao năng lực của Công ty. Tiếp tục tăng trưởng mạnh về các sản phẩm để cung cấp cho khách hàn

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao giá trị văn hoá doanh nghiệp

 Không ngừng gia tăng giá trị cho các cổ đông. Đảm bảo quyền lợi cho tất cả thành viên trong công ty

 Duy trì và khẳng định thương hiệu CAVALAND trên thị trường bằng chữ Tín

Chiến lược tiến chậm nhưng vững chắc cùng với nắm bắt thị trường. Cũng như mọi biến động trong kinh doanh bất động sản. Sẽ giúp CAVALAND khẳng định vị thế của mình.