Mua nhà năm 2020 ở Bình Dương – Những diều cần biết

Nhà đất Bình Dương 2020 sẽ là một địa danh có sự gia tặng mạnh mẽ về bất động sản, thu hút nhiều nhà đầu tư đến từ TPHCM. Vì ở tại tphcm những nhà đầu tư muốn mua đất đển dành hoặc đầu tư cho thuê và lướt sóng thì không còn nữa, các sản phẩm chủ yếu ở TPHCM trong năm 2020 là các sản phẩm cao cấp. Mua nhà năm 2020 ở Bình Dương với dự án Tecco Home là một lợi thế.

Chính vì thế nhà đầu tư đang chọn những sản phẩm vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Trong đó Bình Dương lại là nơi được quan tâm nhiều nhất vì:  Thuận An và Dĩ An là 2 địa danh trong tháng 2 năm 2020 đã được UBND TỈnh Bình Dương chấp thuận trở thành Thành Phố đô thị loại 2.

Mặc khác, Thuận An và Dĩ An lại giáp gần nhất với TPHCM và có nhiều KCN cao cấp đang tồn tại nơi đây như: Vsip 1, Vsip 2A, Vsip 2B, KCN sóng Thần, KCN BÌnh Chuẩn, KCN Đông An,….

Với lợi thế đó các ông chủ lớn đã gom được nhiều quỷ đất để phát triển dự án đất nền và các căn hộ nơi đây đang dần hình thành và chuẩn bị được tung ra thị trường.

Điển hình ở Thị xã Thuận An là : CĐT Lê Phong, CĐT Phú Hồng Khang, CĐT Tecco Miền Nam,…

Họ đang cho ra thị trường ở Thuận An các dự án đất nền với giá 28 – 30tr/ m2. Điển hình như dự án An Phú Residence do Công Ty Cavaland phân phối. Mua nhà năm 2020 ở Bình Dương 👉 Xem thông tin dự án An Phú Residence.

Thuận An rất đa dạng sản phẩm về nhà ở năm 2020. Ngoài đất nền thì sản phẩm căn hộ giá rẽ cũng đã có mặt trong năm 2020. Như là dự án căn hộ chung cư Tecco Home. Do CĐT Tecco Miền Nam là CĐT. Với uy tín xây dựng được nhiều dự án khắp cưả nươc. Nay Tecco Miền Nam đã đến Thuận An để xây dựng dự án để phục vụ cho những người muốn sở hữu nhà ở trong năm 2020. Cơ hội mua nhà trong tương lai gần nhất mà không phải mơ ước quá xa vời.

Càng tuyệt vời hơn nữa. Các bạn có thể dùng đòn bẩy ngây hàng để dễ dàng sở hữu hơn mà không bị dồn áp lực về tài chính. Hãy cũng tìm hiểu dự án Tecco Home để biết thêm chi tiết. Mua nhà năm 2020 ở Bình Dương 👉   Link dự án   ✨

dự án Tecco Home, Nhà đất Bình Dương 2020

Lợi ích khi vay ngân hàng Mua nhà năm 2020?

Lợi ích chính là khoản vay giúp cho gia đình có cơ hội sở hữu căn nhà nhanh chóng. Kể cả khi bạn chưa có đủ năng lực tài chính chi trả toàn bộ giá trị căn nhà đó. Mua nhà năm 2020 ở Bình Dương  Giải quyết được nhu cầu về nơi ở giúp bạn và thành viên trong gia đình có tâm lý thoải mái để làm việc, học tập và thực hiện nhiều mục tiêu khác trong cuôc sống. 

Bên cạnh đó. Khi chọn được căn hộ như mong ước với các khoản vay hấp dẫn. Người đi vay có thể chọn nhiều gói vay trả ngắn hạn hoặc dài hơn, mức lãi suất phù hợp. Mua nhà năm 2020 ở Bình Dương

Về mặt tâm lý. Vay ngân hàng cũng trở thành đòn bẩy kinh tế. Và tạo tâm lý phấn đấu cho người đi vay. Trách nhiệm và mong muốn cầm trên tay sổ đỏ chính chủ sau khi trả hết nợ. Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời thúc đẩy bạn phấn đấu kiếm nhiều tiền hơn nếu muốn cuộc sống dư giả. 

Mặt khác. Việc phải bớt ra một khoản chi phí để trả ngân hàng tháng. Có vẻ ảnh hưởng tiêu cực đến chi phí sinh hoạt. Nhưng một mặt buộc các cặp vợ chồng phải buộc bụng. Kiểm soát tài chính gia đình hiệu quả hơn. 

THÔNG TIN DỰ ÁN THAM KHẢO DỰ ÁN NHÀ GIÁ RẼ Ở BÌNH DƯƠNG =>> XEM NGAY

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Tin tức liên quanTất cả

Call Now Button